Phim hot Về nhà đi con tập 55 phát sóng trên VTV giải trí: Vũ say đắm trong tình yêu, cười rụng rốn gia đình ông Quốc

Rate this post


Game 18 ! + kiếm tiền triệu mỗi ngày !!!HOT

Phim hot Về nhà đi con tập 55 đang thu hút người hâm mộ trên toàn quốc, mỗi tập mang đển cho khán giả những cảm xúc khác nhau, những câu chuyện khác nhau về gia đình, tình yêu đôi lứa. Bộ phim quá thành công khi nó được chào đòn nồng nhiệt, được khán giả trông ngóng. Tập 55 của bộ phim với nhiều tình tiết mới, nhiều biến cố xảy ra với gia đình ông Quốc, và chuyện tình cảm của nhân vật Vũ.

Về nhà đi con tập 55 xoáy vào cuộc tình ngang trái giữa ông Quốc và Dương, bố Bảo. Ông quốc muốn dứt khoát với Dương trong chuyện tình cảm, để nó không đi quá xa, không gây quá nhiều xáo trộn với gia đình ông. Do vậy ong Quốc đã gặp Dương ở quán cafe, để thẳng thắn cũng như bày tỏ suy nghĩ của ông về chuyện tình cảm giữa 2 người, ông muốn chấm dứt nó.

Trong Về nhà đi con tập 55, thể hiện 2 thái độ trái ngược với nhau trong mối quan hệ. Trái ngược với thái độ muốn chấm dứt của ông Quốc, Dương lại suy nghĩ chuyện hẹn hò này rất có ích và xem như đó là cơ hội để thể hiện tình cảm yêu thương của mình dành cho ông Quốc. Dương ăn diện rất sang, quyến rũ và xinh đẹp. Trông Dương như Hotgirl với giày cao gót, trang điểm nền nã và xinh xắn, cô diện bộ váy sang trọng và cực quyến rũ. Không như suy nghĩ của ông quốc, Dương mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình lần nữa, vì cô nghĩ không gian giữa quán cafe thật là tuyệt vời để tỏ tình, để nói những lời ngọt ngào, yêu thuong

phim-hot-ve-nha-di-con-tap-55
Cười rụng rốn gia đình ông Quốc

Đáp lại tình cảm nồng nàn của cô, ông Quốc đã từ chối thẳng thắn rằng ông không thích Dương, và cũng không muốn Dương làm cuộc sống của ông có quá nhiều những xáo trộn nữa. Dương cảm thấy hụt hẫng, nhưng liệu cô có từ bỏ, hay sẽ có những toan tính khác, điều này người hâm mộ sẽ được biết trong những thước phim tiếp theo của bộ Về nhà đi con dài 82 tập này.

 

Chuyện tình cảm giữa Dương và ông Quốc cũng không dấu được Bảo. Khi biết bố mình bị cưa bởi Dương, Bảo đã rất sốc và tỏ ra giận dữ, trước mối tình này. Bảo nhận ra những thay đổi từ dương, những hành động mà cô cho là vô cùng không tốt với bố của bảo, và tìm cách ngăn cản mối tình này. Cặp đôi hoàn cảnh này sẽ ra sao, khi tình cảm của Dương dành cho ông quốc không được đáp lại, và những lực cản cực lớn từ gia đình ông Bảo. Với 1 cô gái đầy cá tình và mạnh mẽ, Dương sẽ làm gì và có chịu thua cuộc không, chúng ta cùng chờ đợi nhé. Tất cả sẽ được hé mở trong Về nhà đi con tập 55 sẽ được công chiếu tối nay.

 

Bộ phim dài tập Về nhà đi con, tập 55 được chiếu vào tối thứ 6 trên truyền hình VTV1, sẽ đưa khán giả tới những cảm xúc khác với sự éo le của cuộc sống, tình cảm tình yêu pha trộn. Bộ phim Về nhà đi con do dạo diễn Danh Dũng thực hiện, với sự thực hiện của Đức Hiếu, và sự diễn xuất rất độc đáo thú vị cũ những diên viên xinh đẹp, cá tình và mạnh mẽ: Ánh Dương, Thu Huệ, Anh thư là 3 chị em gái gia đình ông Quốc, hay anh chàng điển trai trong nhân vật Vũ.

Mỗi nhân vật, mỗi tính cách và thể hiện với mỗi sức hút khác nhau, đã mang đến thành công rực rỡ cho bộ phim truyện Việt Nam này.

ve-nha-di-con
Phim hot Về nhà đi con tập 82 tập phát sóng trên VTV giải trí của đạo diễn Danh Dũng

Mời bạn koi review Về nhà đi con tập 52 tại đây:

https://www.chiasevidieu.com/phim-hot-ve-nha-di-con-tap-52-phat-song-tren-vtv-giai-tri-vu-dan-mat-anh-thu-voi-ban-gai-moi/